โรงงานปลาร้าเชียงใหม่

หมวดหมู่สินค้า: A67 ปลาร้า

24 กุมภาพันธ์ 2566

ผู้ชม 1144 ผู้ชม

โรงงานปลาร้าขวด รับผลิตแบรนด์ปลาร้าบรรจุขวดสำหรับดารา นักร้อง ธุรกิจอาหาร และลูกค้าที่สนใจจะเริ่มทำแบรนด์ โรงงานผ่านมาตรฐาน อย. GMP  สากล สามารถส่งออกได้อย่างถูกกฎหมาย โรงงานปลาร้าบัวลอย รับผลิตแบรนด์ปลาร้าแซ่บ ปลาร้านัว เนื้อเข้มข้น ไม่ตกตะกอน ผลงานของเรา
รับผลิตแบรนด์ปลาร้าสูตรแซ่บเชียงใหม่

โรงงานผลิตปลาร้าเชียงใหม่
โรงงานปลาร้าเชียงใหม่
รายชื่อโรงงานผลิตปลาร้าเชียงใหม่
อยากทําแบรนด์ปลาร้าเชียงใหม่
โรงงานรับสร้างแบรนด์น้ำปลาร้าเชียงใหม่
อยากทําแบรนด์ปลาร้าเชียงใหม่
ธุรกิจน้ำปลาร้าเชียงใหม่
หาโรงงานรับผลิตปลาร้าเชียงใหม่

 
    ติดต่อสอบถาม  

โรงงานผลิตน้ำปลาร้าขวดเชียงใหม่  ปลาร้าที่ใส่ขวดปรุงสำเร็จ รับสร้างแบรนด์ปลาร้า ให้คนดัง เน็ตไอดอล ดารานักร้อง ร้านอาหาร บริษัทต่างๆ รับผลิตน้ำปลาร้าตามสูตรลูกค้า  ปลาร้า หรือปลาแดก คือ ปลาหมักที่เป็นอาหาร ประเภทเครื่องปรุงรส น้ำปลาร้าปรุงสุก น้ำปลาร้าส้มตำ ปราร้า น้ำส้มตำ ผลงานของเรา



บริษัทโรงงานปลาร้าเชียงใหม่

ปลาร้าปรุงสำเร็จเชียงใหม่
น้ำปลาร้าปรุงรสเชียงใหม่
โรงงานปลาร้าบัวลอยเชียงใหม่
น้ำปลาร้าส้มตำเชียงใหม่
ออกแบบสูตรน้ำปราร้าเชียงใหม่
ผลิตน้ำส้มตำเชียงใหม่



รับผลิต สร้างแบรนด์ ปลาร้าสับ/ปลาแดกบอง น้ำยำปลาร้า รับผลิตปลาร้าสับปรับปรุงรสชาติตามใจลูกค้า. สนใจตัวอย่างทดลอง
ปลาร้าทรงเครื่องเชียงใหม่
ปลาร้าสับเชียงใหม่
ปลาร้าบองเชียงใหม่
ปลาแดกบองเชียงใหม่
ส้มตำปลาร้าเชียงใหม่
น้ำยำปลาร้าเชียงใหม่
ปลาร้าคีโตเชียงใหม่
ปลาร้าขวดเชียงใหม่


สูตรน้ำปลาร้าปรุงสำเร็จเชียงใหม่
 ใส่ส้มตำ ยำขนมจีน แซ่บหลาย

สูตรน้ำปลาร้านัวๆ รับรองแซ่บ ใส่ส้มตำลูกค้าติดใจ ทำขายมีโอกาส ผลงานของเรา
เชียงใหม่รับผลิตน้ำปลาร้าเข้าเซเว่น
เชียงใหม่น้ําปลาร้ายี่ห้อไหนอร่อย
เชียงใหม่รับผลิตน้ำปลาร้าเข้าแม็คโคร
เชียงใหม่รับผลิตน้ำปลาร้าส่งต่างประเทศ



น้ำปลาร้าใส่ขวดยี่ห้อไหนอร่อย น้ำปลาร้าเชียงใหม่ น้ำปลาร้าคุณภาพ รสชาติอร่อยเข้มข้นจนหยดสุดท้าย ปลาร้าต้มส้มตำรสเด็ด น้ำปลาร้าปรุงสุก หอมกลิ่นปลาร้าแท้ สูตรแซบนัว สำหรับปรุงรสส้มตำและอาหาร อีสาน ผลิตจากปลาคุณภาพชั้นหนึ่ง สะอาด ปลอดภัย



ปลาร้าขวดเชียงใหม่
 รับตัวแทนจำหน่าย น้ำปลาร้าทรงเครื่องทั่วประเทศ รับสร้างแบรนด์ปลาร้าเชียงใหม่ให้คนดัง เน็ตไอดอล ดารานักร้อง ร้านอาหาร บริษัทต่างๆ

โรงงานผลิตน้ำปลาร้าขวด รับผลิตแบรนด์ปลาร้า ปรับปรุงสูตรตามความต้องการของลูกค้า
รับสร้างแบรนด์ปลาร้า ให้คนดัง เน็ตไอดอล ดารานักร้อง ร้านอาหาร บริษัทต่างๆ มี อย. โรงงานมีมาตรฐาน



เราคือโรงงานผลิตเส้นขนมจีนอบแห้งเชียงใหม่. เส้นเล็ก เหนียว นุ่ม อร่อย ปราศจากสารกันบูดและสารฟอกขาวโรงงานผลิตเส้นขนมจีนอบแห้ง  ขนมจีนไทย รับผลิตสินค้าขนมจีนอบแห้งเชียงใหม่ในแบรนด์ตัวเอง มีมาตรฐาน GMP อย. มาตรฐานการส่งออก เจ้าของสูตรการทำขนมจีนอบแห้งจากแป้งข้าวเจ้า ประสบการณ์ตรง
โรงงานผลิตเส้นขนมจีนอบแห้งเชียงใหม่
โรงงานเส้นอบแห้งเชียงใหม่
ข้าวปุ้นแห้งราคาส่งเชียงใหม่
โรงงานผลิตข้าวปุ้นแห้งเชียงใหม่
ทําแบรนด์ขนมจีนอบแห้งเชียงใหม่
 
ทางเลือกของธุรกิจ เส้นขนมจีนแห้ง


วิธีปรุงรสน้ำปลาร้า ให้นัวมากกว่าเดิม

น้ำปลาร้าที่ซื้อมาที่ตลาด รู้หรือไม่ว่าสามารถนำมาปรุงรสเพิ่มได้เพื่อได้น้ำปลาร้าที่มีความนัวมากยิ่งขึ้น
ไม่เค็มจนเกินไป ที่สำคัญเลยคือความสะอาดด้วยการผ่านความร้อน และจะมีความเข้มข้นขึ้นเพราะเนื้อของปลาร้าจะยุ่ยละลายไปกับน้ำ และเพิ่มรสชาติด้วยผักผลไม้ต่างๆ ทำให้น้ำปลาร้ากลมกล่อม นำไปทำอะไรก็อร่อย
ส่วนผสม
ปลาร้ารำ 1 กิโลกรัม
สับปะรดเปรี้ยวอมหวานหั่นชิ้นพอคำ 400 กรัม
ใบกระถิน (หักก้านแข็งออก) หรือฝักกระถิน 1 กำมือ
ใบหม่อน 10 ใบ
ใบน้อยหน่า 10 ใบ
น้ำตาลปี๊บ 4 ช้อนโต๊ะ
กะปิ 2 ช้อนโต๊ะ
กระเทียมดอง 2 หัว
น้ำกระเทียมดอง 1/4 ถ้วย
น้ำ 3 ถ้วย



วิธีทำ
1. ใส่ปลาร้าลงในหม้อ ตามด้วยสับปะรด ใบกระถิน ใบหม่อน ใบน้อยหน่า น้ำตาลปี๊บ กะปิ กระเทียมดอง (บุบหัวกระเทียม) และน้ำกระเทียมดอง เติมน้ำ เคี่ยวประมาณ 1 ชั่วโมงจนน้ำปลาร้าข้น
2. กรองเอาแต่น้ำปลาร้า ต้มน้ำปลาร้าให้เดือดอีกครั้ง กรอกใส่ขวดเก็บเข้าตู้เย็นช่องธรรมดา



รับผลิตแบรนด์ปลาร้าเชียงใหม่